Bột xương thịt là nguyên liệu bổ sung thức ăn chăn nuôi, thành phần chính là protein (Đạm) cao và các axit amin, Được sản xuất từ các phụ phẩm của heo, gà, bò,… và được nhập khẩu 100% từ Châu âu, Úc, Nhật,…
chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong bột xương thịt như sau:
– Protein thô: 40%,49,0-52 thịt tốt nhất để nhập khẩu về Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp bột xương thịt được nhập khẩu với hàm lượng đạm đạt 50%, phù hợp để bổ sung đạm và a,8%
– Độ ẩm: 3,0-11,2%
– Chất béo thô: 8,5-14,8%
– Canxi: 6,0-12,0%
– Tổng phốt pho: 3,5-5,0%
– Lysine: 2,2-3,0%
– Năng lượng trao đổi: 1770 – 2420 Mcal / kg
Với việc nắm bắt nhu cầu của thị trường, cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, luôn không ngừng mở rộng mạng lưới thu mua nhằm tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bột xương cidamin cho việc sản xuất thức ăn gia súc và dùng làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi và thủy sản.
Chi tiết thành phần bột xương
– Đạm: 50% min
– Béo: 13% max
– Ẩm: 10% max
– Tro: 35% max
– Xuất xứ Ý
Quy cách đóng gói bột xương thịt 50%
– 50kg/ 1 bao
– Một container khoản 20 – 22 tấn (đối với container 20f)
– Có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng
THÔNG TIN MUA HÀNG
CÔNG TY TNHH DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC HÀ
HTTP://QUOCHA.COM.VN
Lh zalo 0989176263 (Hà)